TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ PHƯỚC HƯNG - HUYỆN TRÀ CÚ

Được sự khích lệ các cơ quan nhà nước về tham gia sản phẩm OCOP cơ sở sản xuất sợi Lạp xưởng Nhựt Trang. Đây là nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Được sự khích lệ các cơ quan nhà nước về tham gia sản phẩm OCOP cơ sở sản xuất sợi Lạp xưởng Nhựt Trang. Đây là nhiệm vụ trong triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

anh tin bai

Hình ảnh: Giấy chứng nhận OCOP của UBND huyện Trà Cú cấp

Lạp xưởng là món ăn được yêu thích của người Việt Nam và cũng là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn vào các ngày lễ Tết của nhiều gia đình, nó vừa là một món ăn cực kỳ ngon cũng vừa là một món quà thiết thực dùng để biếu tặng vào dịp lễ, Tết. Sản phẩm ngon và dùng làm quà tặng thể hiện sự quý mến nhau. Lạp xưởng là món ăn thường thấy trong mỗi gia đình người Việt, được bán theo kiểu “thực phẩm nhà làm”. Đây là món ăn chế biến nhanh và được ưa chuộng. Sau khi phơi một nắng, lạp xưởng sẽ có màu đỏ rất đẹp mắt, ăn một miếng lạp xưởng chiên, cảm nhận hương vị thơm lừng, béo ngậy, vị trứng muối mặn mặn, cùng vị dai dai của ruột heo tươi, quyện cùng vị thơm của rượu Mai Quế lộ ăn rất ngon, hấp dẫn. Đây là sự đột phá mới của món lạp xưởng truyền thống, bảo đảm người tiêu dùng sẽ thích khi thưởng thức món lạp xưởng này.

anh tin baianh tin bai

                             Hình ảnh món Lạp xưởng Nhựt Trang

 Thị trường tiêu thụ sản phẩm đóng vai trò quan trọng đến việc phát triển lâu dài và quy mô của xưởng sản xuất lạp xưởng. Chính vì vậy, các bạn phải xác định, nghiên cứu nhu cầu của thị trường từ đó đưa ra số lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu cung của thị trường. Giới thiệu sản phẩm lạp xưởng đến các cửa hàng, đại lý, siêu thị…

 

                                                                                                                                                                                 Ảnh,tin: Tuyết Mai

Tin liên quan
1 2 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 2
  • Trong tuần: 44
  • Tất cả: 2542